โครงการบ้านเดี่ยวพูลวิลล่า บ้านพักตากอากาศ ส่วนตัวของครอบครัว

“บ้านสไตล์พูลวิลล่า” บ้านพักตากอากาศส่วนตัวที่สามารถปล่อยใจให้ล่องลอยไปกับบรรยากาศที่ร่มรื่น ผ่อนคลาย เอนกายพักผ่อนได้ 365 วัน ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ราวกับพักอยู่ในรีสอร์ตหรู เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน ผู้ที่ต้องการหาที่พักในวัยเกษียณ ไปจนถึงผู้ที่ต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ มาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านเดี่ยว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ตอบสนองความต้องการในการพักผ่อนของครอบครัวใหญ่ที่มีคนหลายรุ่นอยู่ด้วยกัน โดยจัดให้มีพื้นที่อเนกประสงค์บริเวณดาดฟ้า ที่สามารถทำให้พื้นที่พักผ่อนได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งพื้นที่นอนอ่านหนังสือ หรือนอนดูดาว ไปจนถึงการจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ กับครอบครัว และกลุ่มเพื่อนได้ตามต้องการ ราคาเริ่มต้นเพียง 20 ล้านบาท

โครงการบ้านเดี่ยวพูลวิลล่าจากเมซัน

หมู่บ้านพูลล่าของเมซัน ไม่ใช่เพียงบ้านหรูที่มีสระว่ายน้ำทุกหลัง แต่เราใส่ใจในรายละเอียด เพื่อตอบสนองความต้องการของคนทุกรุ่น ที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวในการพักผ่อนในบรรยากาศอันเงียบสงบ พร้อมสูดโอโซนได้อย่างเต็มปอด หนีจากฝุ่นละอองในเมือง Maison Sky Villas โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่มอบความสุขอีกระดับให้กับคุณและครอบครัว

บ้านสไตล์พูลวิลล่าที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกวัย

นิยามใหม่ของโครงการบ้านเดี่ยว ที่รวมเอาคำว่า “บ้าน” ซึ่งเป็นพื้นที่ Safe Zone ไปรวมกับพื้นที่พักผ่อนอย่างห้องพักพูลวิลล่า ที่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย สามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดหรือหลังเลิกงาน สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่หันหน้าเข้าหาธรรมชาติ สามารถเล่นน้ำ จิบไวน์ ชมวิว หรือจะมองวิวที่สวยงามก็ได้เช่นกัน สวนดาดฟ้า ที่สามารถดัดแปลงเป็นพื้นที่กิจกรรมของครอบครัว จัดปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน สร้างมุมพักผ่อน หรือทำพื้นที่สำหรับดูดาวได้ตามต้องการ Master Bedroom มีความเป็นส่วนตัวสูง ใช้กระจกบานใหญ่ สามารถหลับใหลและลืมตาตื่นไปพร้อมกับทิวทัศน์ภายนอกบ้านได้อย่างผ่อนคลาย สามารถเปิดหน้าต่างมารับอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าได้ทุกวัน พื้นที่จอดรถ สามารถจอดรถได้ 2 คันขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับโครงการ) รองรับรถยนต์ขนาดใหญ่ และสามารถติดตั้งที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าได้ในอนาคต

สร้าง Pasive Income ด้วยบ้านเดี่ยวพูลวิลล่า

นอกจากการพักอาศัยเองแล้ว ยังสามารถซื้อบ้านเดี่ยวที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เอาไว้เปิดเป็นที่พักสำหรับนักท่องเที่ยว สร้างรายได้ในช่วงวันหยุดยาว ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทย หรือนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ปัจจุบันการเช่าบ้านพูลวิลล่ากำลังได้รับความนิยมในกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ที่ต้องการใช้ Quality Time และทำกิจกรรมร่วมกันในช่วงกลางคืน หลังจากที่ท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ หากว่าใครต้องการซื้อบ้านเดี่ยวพูลวิลล่าในแหล่งท่องเที่ยว นอกจากจะซื้อเพื่อให้ครอบครัวได้เข้ามาพักผ่อนในช่วงวันหยุดแล้ว การเปิดให้เช่าก็เป็นแนวทางที่น่าสนใจ และสร้าง Passive Income ที่มั่นคง

บ้านพูลวิลล่าบนทำเลทองของการพักผ่อน

สูดโอโซนกันให้เต็มปอด กับโครงการบ้านเดี่ยวพูลวิลล่าจากเมซัน ที่เลือกพื้นที่โครงการที่มอบความผ่อนคลายและสบายใจให้กับทุกคนในครอบครัว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ที่แสนสดชื่นในทุกเช้า ตื่นด้วยเสียงนกร้องบินออกจากรังในยามเช้า และนอนหลับด้วยการขับกล่อมของจิ้งหรีดเรไรในยามค่ำคืน อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สามารถเดินทางไปผ่อนคลายยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ในพื้นที่ได้แบบสบาย ๆ อยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ตลาด โรงพยาบาล แหล่งจับจ่ายซื้อของ เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ถนนใหญ่หรือถนนสายหลัก หลีกเร้นจากความวุ่นวาย หมู่บ้านพูลวิลล่าของเราซ่อนตัวจากความยุ่งเหยิงของสังคมเมือง

“บ้านเดี่ยวพูลวิลล่า” จาก Maison Development

ปลีกตัวจากความวุ่นวายในตัวเมืองแล้วเข้ามาหลบพักในบ้านเดี่ยวพูลวิลล่าสไตล์โมเดิร์น ที่ให้คุณรู้สึกเหมือนพักผ่อนที่รีสอร์ตทุกวัน ราคาเริ่มต้นเพียง 20 ล้านบาท มีสระว่ายน้ำ และพื้นที่ดาดฟ้าสำหรับปรับแต่งเป็นพื้นที่พักผ่อนได้ตามต้องการ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาพักผ่อนอย่างเปี่ยมสุขไปด้วยกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-2953397-8

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า