ทาวน์โฮมโครงการใหม่จากเมซัน เดินทางง่าย ใกล้ห้างสรรพสินค้า

“ทาวน์โฮม” บ้านหลังแรกของครอบครัว ที่อบอวลไปด้วยความรักความห่วงใย เราจึงดีไซน์บ้านทาวน์โฮมโครงการใหม่ให้ตอบโจทย์การเริ่มต้นชีวิตคู่ ที่พาคนสองคนเข้ามาร่วมใช้ชีวิตด้วยกัน โดยออกแบบฟังก์ชันบ้านให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ อยู่สบาย เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้า สาธารณูปโภค ห้างสรรพสินค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ราคาคุ้มค่า เริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท

แบรนด์ทาวน์โฮมพร้อมอยู่จากเมซัน คิดเพื่อชีวิตที่ลงตัว

เราออกแบบบ้านทาวน์โฮม ให้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นคู่แต่งงานใหม่ พ่อแม่ที่มีลูกเล็ก ๆ ต้องการพื้นที่กว้าง ๆ ให้ลูกได้วิ่งเล่น หรือผู้ที่ต้องการมีพื้นที่ให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรัก ให้คุณได้เริ่มต้นชีวิตครอบครัวได้ตามสไตล์ที่ต้องการ
M Life ทาวน์โฮมโครงการใหม่ สร้างเสร็จพร้อมอยู่ อยู่ในทำเลที่เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้า ให้สมาชิกทุกคนในบ้านสามารถเดินทางไปทำงาน เรียน หรือซื้อของได้สะดวกกว่าเดิม
M Venue โครงการทาวน์โฮมใหม่ที่ดึงเอาความสงบและความงดงามของบ้านที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติมาใช้ในงานออกแบบและตกแต่ง
Maison Hill โครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่ที่ใช้พื้นที่เดียวกันกับบ้านเดี่ยว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และระบบรักษาความปลอดภัย พร้อมขยายพื้นที่สีเขียวให้ทุกครอบครัวได้สูดอากาศบริสุทธิ์ และทำกิจกรรมร่วมกัน

บ้านทาวน์โฮมโครงการใหม่ ฟังก์ชันบ้านตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

เพราะ “บ้าน” ไม่ใช่เพียงที่อยู่อาศัย แต่เป็น Safe Zone ของทุกคนในครอบครัว เราจึงดีไซน์บ้านให้สวยจากภายนอกสู่ภายใน และที่สำคัญยังมีฟังก์ชันบ้านที่ตอบโจทย์ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ให้พร้อมเริ่มต้นบทใหม่ของชีวิตที่ชื่อว่า “ครอบครัว”
ห้องนั่งเล่น ศูนย์รวมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของคนในบ้าน ดีไซน์ให้เป็น Open Area เปิดโล่งตั้งแต่พื้นที่ห้องนั่งเล่นไปจนถึงพื้นที่รับประทานอาหาร หรือ Dining Zone พร้อมออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้สมาชิกครอบครัวได้พูดคุยและทำกิจกรรมร่วมกัน
ห้องครัว พื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เสิร์ฟความสุขในทุก ๆ วัน พร้อมลงเสาเข็มหลังบ้านสำหรับขยายพื้นที่ในการทำครัวให้กว้างขึ้น
ห้องนอน ที่มีจำนวนเพียงพอสำหรับการรองรับสมาชิกใหม่ในอนาคต และสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน ห้องไลฟ์สด หรือว่าห้องสำหรับสัตว์เลี้ยงได้ตามต้องการ
พื้นที่จอดรถ ที่สามารถรองรับรถยนต์ขนาดใหญ่ และติดตั้งที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าในอนาคต

สร้างคอมมิวนิตีเปี่ยมสุข ในพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ

โครงการทาวน์โฮมใหม่ของเราทุกโครงการ มีการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้ทุกคนได้ออกมาทำกิจกรรมร่วมกัน เราจึงดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางที่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง มีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ ครบครัน เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว ตัวอย่างเช่น
สวนขนาดใหญ่ที่ช่วยฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ และมีพื้นที่ให้ทุกคนได้มาพักผ่อน นั่งเล่น หรือออกกำลังกาย
สระว่ายน้ำที่แยกโซนเด็กและผู้ใหญ่ ปลอดภัย สระผู้ใหญ่กว้างพอที่จะว่ายน้ำเพื่อการออกกำลังกายได้อย่างแท้จริง
ฟิตเนส มีทั้งส่วนที่อยู่กลางแจ้งและในร่ม ให้ทุกคนได้ออกกำลังกายยืดเส้นยืดสายได้ทุกวัน
ระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง มีกล้องวงจรปิด เข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Easy Pass

บ้านทาวน์โฮมบนทำเลทองของกรุงเทพฯ และเมืองใหญ่ พร้อมอยู่

เพราะทำเลคือหัวใจของการใช้ชีวิตในเมือง เราจึงคัดสรรทำเลทองสำหรับสร้างโครงการทาวน์โฮมในกรุงเทพฯ และเมืองใหญ่ ๆ ที่เดินทางได้สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถสาธารณะ หรือขับรถยนต์ส่วนตัว ก็เดินทางได้ง่าย
ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางเข้าเมืองได้ง่าย ไม่ต้องกังวลกับปัญหาการจราจร
ใกล้ถนนใหญ่หรือถนนสายหลัก ที่กำลังมีการพัฒนาเมืองในพื้นที่
ใกล้โรงเรียนชั้นนำที่มีคุณภาพ ให้เด็ก ๆ ได้เรียนใกล้บ้าน ไม่ต้องเหนื่อยกับการเดินทาง
ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ เจ็บป่วยไม่ต้องเป็นกังวล สามารถใช้บริการโรงพยาบาลใกล้บ้านได้ทันที
ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ทั้งห้างสรรพสินค้า ตลาด และแหล่งจับจ่ายซื้อของอื่น ๆ ไม่ต้องเดินทางไปซื้อของไกลบ้าน

“บ้านทาวน์โฮม” โครงการใหม่พร้อมอยู่ จาก Maison Development

บ้านทาวน์โฮมใหม่พร้อมอยู่จากเมซัน บ้านหลังแรกของครอบครัวที่แสนอบอุ่น บนทำเลศักยภาพ ราคาไม่แพง เริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านต้น ๆ ที่รองรับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยพลังงานบวก ใกล้รถไฟฟ้า ถนนใหญ่ ปลอดภัย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน พร้อมดูแลคุณในทุกมิติ เริ่มต้น New Chapter of Life ไปพร้อม ๆ กัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-2953397-8

แบรนด์ทาวน์โฮมทั้งหมดของเรา
ภาพไอคอน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า