โครงการอาคารพาณิชย์ใหม่ อิสระของการ ใช้ชีวิตและการทำธุรกิจ

ปลดล็อกศักยภาพทางธุรกิจ ด้วยอาคารพาณิชย์สร้างใหม่ ที่ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะทำธุรกิจอะไร หรือต้องการฟังก์ชันการใช้งานแบบไหน ก็มีอิสระในการดีไซน์พื้นที่ที่ตอบโจทย์ธุรกิจสมัยใหม่ ที่ต้องการพื้นที่ในการสร้างสรรค์

แบรนด์โครงการอาคารพาณิชย์ใหม่ รังสรรค์พื้นที่ในรูปแบบที่พอใจ

“ธุรกิจส่วนตัว” เป็นหนึ่งในอาชีพของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการมีอิสระในการใช้ชีวิตและตัดสินใจ มุ่งหน้าการเป็นนายของตัวเอง สิ่งที่คุณมองหาจึงเป็นอาคารพาณิชย์ที่สร้างใหม่ ที่มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง และมีฟังก์ชันการใช้งานที่อเนกประสงค์ พร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขนม หรือเปิดโฮมออฟฟิศ ทำสตูดิโอถ่ายทำรายการ Youtube ตึกแถวสร้างใหม่ของเราสามารถตอบสนองทุกความต้องการของธุรกิจที่กำลังเติบโต

Sriracha Hillside Town การออกแบบ Multi-Function ของโครงการตึกแถวสร้างใหม่ ในบรรยากาศที่โอมล้อมไปด้วยขุนเขา เหมาะแก่การเปิดเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านขนม สตูดิโอ หรือแม้แต่การเป็นโฮมออฟฟิศเล็ก ๆ ที่ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการ

อาคารพาณิชย์สร้างใหม่ ปรับแต่งได้ตามการใช้งานจริง

เพราะธุรกิจมีความแตกต่าง เราจึงเปิดพื้นที่ใช้สอยให้กว้างขึ้น เพื่อรองรับความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจอาหาร สปา หรือธุรกิจใด ๆ ก็สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามต้องการ ที่สำคัญ ยังสามารถจัดแบ่งพื้นที่สำหรับพักอาศัยได้อีกด้วย
หน้าบ้านเปิดโล่ง ช่วยเปิดประตูเงินประตูทองรับทรัพย์ตามหลักฮวงจุ้ย ลูกค้ามองเห็นได้ง่าย เหมาะสำหรับการเปิดร้านอาหาร ร้านค้า หรือคาเฟ่
ตึกแถวสร้างใหม่ 3.5 ชั้น เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้น มีชั้นลอยที่สามารถปรับให้เป็นพื้นที่นั่งชิลล์สำหรับลูกค้า หรือพื้นที่พักผ่อนสำหรับพนักงาน
ชั้น 1 เพดานสูง โปร่งสบาย ช่วยให้ลูกค้าไม่รู้สึกอึดอัด หรือคับแคบ
ห้องประชุมและห้องทำงาน พื้นที่สบาย ๆ ที่ให้พนักงานได้สร้างสรรค์ผลงาน และระดมความคิดกันอย่างเต็มที่
ห้อง Master Bedroom เป็นพื้นที่ส่วนตัวสำหรับพักอาศัย หรือใครจะปรับเป็นห้องทำงานก็ได้เช่นเดียวกัน
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง สร้างความอุ่นใจให้แก่ลูกบ้านและลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

โครงการตึกแถวสร้างใหม่ ทำเลติดถนนใหญ่ ติดต่อธุรกิจง่าย

ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเล็ก ๆ หรือธุรกิจใหญ่ “ทำเล” เป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ เมซันจึงคัดสรรทำเลของอาคารพาณิชย์สร้างใหม่ให้อยู่บนถนนหลัก อยู่ใกล้แหล่งงาน สถานที่ราชการ และสถานที่สำคัญต่าง ๆ เพื่อให้สามารถติดต่อค้าขายกันได้รวดเร็ว
ใกล้โครงการบ้านจัดสรร มีลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง สามารถต่อยอดธุรกิจของคุณให้เติบโตได้อย่างต่อเนื่อง
ใกล้สถานศึกษา สร้างฐานลูกค้าจากกลุ่มนักเรียนนักศึกษา ซึ่งเป็นกำลังซื้อที่สำคัญของธุรกิจคาเฟ่และร้านอาหาร
ใกล้ท่าเรือและแหล่งขนส่งสินค้า สามารถส่งของและรับของไปทั่วโลกได้รวดเร็ว ฉับไว ไม่เสียเวลาการเดินทาง

ตึกอาคารพาณิชย์จาก Maison Development ราคาเริ่มต้น 4.xx ล้านบาท

ความสำเร็จก้าวใหม่ของธุรกิจรอคุณอยู่ที่นี่ เริ่มต้นและต่อยอดธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืนที่อาคารพาณิชย์ของเมซัน ราคาเริ่มต้นเพียง 4.xx ล้านบาท ซื้อวันนี้มีส่วนลดและของแถมเพียบ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-2953397-8

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า