โครงการบ้านเดี่ยวพระราม2

โครงการบ้านเดี่ยวย่านพระราม 2 สังคมมีระดับ บนทำเลคุณภาพ

เรื่อง

“พระราม 2” เป็นทำเลยอดฮิตของผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว แต่ยังเดินทางเข้าเมืองง่าย ไม่ไกลจากตัวเมือง และยังมีทางเลือกที่หลากหลายในการเดินทางไปท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่สามารถชมวิวเคล้าเสียงคลื่นชิมอาหารทะเล หรือจะลัดเลาะไปชมหมอกรับลมหนาวในยามเช้าก็ได้เช่นเดียวกัน

ในทุกวันนี้มีโครงการบ้านใหม่ย่านพระราม 2 เกิดขึ้นจำนวนมาก เพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการอยู่อาศัยในที่ที่มีความปลอดโปร่งโล่งสบาย ไม่เต็มไปด้วยตึกสูงที่แออัดเหมือนกับอยู่ใจกลางเมือง พื้นที่ตรงนี้จึงมีผู้เข้ามาจับจองและเป็นเจ้าของกันมากขึ้น เป็นทำเลที่เชื่อมต่อการเดินทางและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง

บ้านเดี่ยวโซนพระราม 2 อีกระดับของการใช้ชีวิต

ท่ามกลางชีวิตในสังคมเมืองและหน้าที่การงานที่วุ่นวาย แวดล้อมไปด้วยผู้คนจำนวนมาก หลายคนต้องการปลีกตัวเองออกจากความตึงเครียด และได้พักผ่อนใน “บ้าน” ที่อยู่สบาย มีพื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว บ้านเดี่ยวย่านพระราม 2 จึงตอบโจทย์การใช้ชีวิต มีพื้นที่กว้างพอสำหรับการอยู่อาศัยแบบส่วนตัว ไม่มีใครมารบกวน และมีพื้นที่สำหรับการรับรองแขกผู้มาเยือน โดยโครงการบ้านใหม่ย่านพระราม 2 มีความน่าสนใจดังต่อไปนี้

เชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง

ย่านพระราม 2 แม้หลายคนจะมองว่าเป็นย่านที่อยู่ห่างจากใจกลางเมือง แต่ที่จริงแล้ว เป็นพื้นที่หนึ่งที่เดินทางเข้าและออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ใช้เวลาไม่ถึง 30 นาทีในการเดินทางไปสาทร ในอีกด้านก็สามารถเดินทางไปยังจังหวัดสมุทรสาคร และจังหวัดใกล้เคียงได้ภายในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง 

นอกจากถนนพระราม 2 ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักในการเดินทางในพื้นที่แล้ว ยังมีถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งเป็นถนนวงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ และยังมีถนนสายรองในพื้นที่ที่เชื่อมต่อการเดินทางอย่างถนนบางขุนเทียน ถนนสุขสวัสดิ์ ถนนพระราม 3 และถนนสายย่อยอื่น ๆ อีกจำนวนมาก 

ไม่เพียงแค่การเดินทางทางรถยนต์ที่สะดวกสบาย เพราะในย่านนี้ได้มีการพัฒนาโครงการรถไฟฟ้าอีกหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าสายสีม่วง และสายสีแดงเข้ม ทำให้การเดินทางในย่านนี้สะดวกสบายยิ่งขึ้น และนี่ทำให้การเดินทางจากบ้านเดี่ยวย่านพระราม 2 สะดวกสบาย ใช้เวลาในการเดินทางไม่นาน

สวรรค์ของคนชอบอาหารทะเลและการท่องเที่ยว

หลายครอบครัวตัดสินใจซื้อบ้านเดี่ยวย่านพระราม 2 เพราะเป็นประตูสู่ภาคใต้และภาคตะวันตก ทำให้สามารถขับรถออกนอกเมืองไปเที่ยวได้หลากหลายจังหวัด ใช้ระยะเวลาเดินทางไม่นาน แถมยังใกล้แหล่งอาหารทะเลสดอร่อย ราคาไม่แพงอีกด้วย

ตัวอย่างสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้เคียง 

  • จังหวัดสมุทรสาคร เช่น วัดท่าไม้ ศาลพันท้ายนรสิงห์ สะพานแดง จุดชมวิวปลาโลมา ตลาดน้ำคลองสนามไชย ตลาดมหาชัย
  • จังหวัดสมุทรสงคราม เช่น ตลาดรถไฟแม่กลอง ตลาดน้ำอัมพวา ดอนหอยหลอด อุทยาน น.2 คลองโคน 
  • จังหวัดเพชรบุรี เช่น พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เขาวัง ถ้ำเขาหลวง หาดเจ้าสำราญ หาดชะอำ 

ตัวบ้านและพื้นที่โอ่โถง หรูหรา สะดวกสบาย

จุดเด่นของบ้านเดี่ยวในย่านพระราม 2 คือ เป็นย่านที่เป็นที่อยู่อาศัยแนวราบ ทำให้ไม่ค่อยมีตึกสูงใหญ่มาบังให้อึดอัด และด้วยเป็นพื้นที่บ้านเดี่ยวจึงสามารถขยายพื้นที่ทั้งภายในบ้านและในบริเวณบ้านให้กว้างขวางและโอ่โถงมากยิ่งขึ้น จึงเหมาะสำหรับบ้านที่มีสมาชิกหลายรุ่นอยู่ร่วมกัน มีสมาชิกเป็นผู้สูงอายุ หรือพ่อแม่ที่ต้องการขยายพื้นที่ให้เด็ก ๆ ได้เติบโตได้อย่างอิสระ ไม่โดนจำกัดกรอบเพียงพื้นที่เล็ก ๆ ในเมือง 

สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่สำหรับการพบปะทางธุรกิจ หรือพูดคุยงาน โครงการบ้านใหม่ย่านพระราม 2 ของเราได้จัดให้มีพื้นที่สำหรับการต้อนรับแขก ทั้งในบริเวณบ้านและคลับเฮาส์ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด

เลือกซื้อโครงการบ้านเดี่ยวโซนพระราม 2 จาก Maison Development

อีกระดับความสุขของทุกคนในครอบครัวกับโครงการบ้านเดี่ยวย่านพระราม 2 จากเมซัน ราคาเริ่มต้นเบา ๆ  ดีไซน์บ้านสวยงาม ให้ความรู้สึกหรูหราและอบอุ่นไปพร้อม ๆ กัน รองรับความต้องการของทุกคนในครอบครัว ให้ทุกชีวิตได้อยู่สบายบนพื้นที่ขนาดใหญ่ และกว้างขวาง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-2953397-8

Author:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า