โครงการบ้านเดี่ยวตลิ่งชัน

โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ย่านตลิ่งชัน บ้านใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า

เรื่อง

“ตลิ่งชัน” หนึ่งในย่านที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างก้าวกระโดด ด้วยการมีรถไฟฟ้าตัดผ่านในพื้นที่ ทำให้ชุมชนเล็ก ๆ ที่เป็นพื้นที่อนุรักษ์ชนบทและเกษตรกรรมได้กลายมาเป็นหนึ่งในทำเลทองที่มีผู้คนเข้าไปจับจองพื้นที่อยู่อาศัยมากขึ้นในปัจจุบัน และนี่เป็นเหตุผลที่ทำให้โครงการบ้านในย่านตลิ่งชันมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ปัจจุบันพื้นที่ย่านตลิ่งชันมีการพัฒนาในหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบอย่างบ้านเดี่ยว เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง มีถนนหลายสายตัดผ่านในพื้นที่ และที่สำคัญคือ อยู่ใกล้รถไฟฟ้า ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนเมือง ที่ต้องการพื้นที่กว้าง ๆ สำหรับอยู่อาศัยและการพักผ่อน 

บ้านเดี่ยวโซนตลิ่งชัน เริ่มต้นชีวิตบทใหม่ของคนเมือง

หลายคนอาจจะคิดว่าบ้านในกรุงเทพฯ ที่มีพื้นที่กว้างและสงบ และเดินทางได้สะดวกหายากขึ้นทุกที่ แต่พื้นที่แห่งนี้ ยังหาได้ง่ายในย่านตลิ่งชัน ที่มีโครงการบ้านเดี่ยวซ่อนตัวอยู่อย่างเงียบ ๆ พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตครบทุกด้าน ทั้งการอยู่อาศัย พักผ่อน และการเดินทางเข้าไปทำงานในเมือง โดยโครงการบ้านเดี่ยวในตลิ่งชันมีจุดเด่นที่สำคัญดังต่อไปนี้

เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้าหลายสาย

ปัจจุบัน รถไฟฟ้าเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อบ้าน เพราะช่วยลดปัญหาการเดินทาง หลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดบนท้องถนน ซึ่งในพื้นที่ตลิ่งชันในปัจจุบันมีรถไฟฟ้าสายสีแดงเปิดให้บริการในพื้นที่นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินที่อยู่ไม่ไกลจากพื้นที่มาก ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทางเข้าไปยังตัวเมือง

ในอนาคตในย่านนี้ยังมีโครงการรถไฟฟ้าอีกหลายสายที่จะเปิดให้บริการ ทั้งรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย และสายสีส้ม ทำให้หลายคนตัดสินใจซื้อบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ในย่านตลิ่งชันกันมากขึ้น 

นอกจากรถไฟฟ้าแล้ว ยังมีถนนสายหลักและรองพาดผ่านในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นถนนบรมราชชนนี ถนนราชพฤกษ์ ถนนจรัญสนิทวงศ์ ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ทางพิเศษประจิมรัถยา (ศรีรัช-วงแหวนรอบนอก) ช่วยให้เดินทางเข้าเมืองได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

เชื่อมต่อโรงพยาบาล แหล่งช้อปปิ้ง และสถานศึกษาชั้นนำ

แม้ว่าหลายคนจะมองว่าย่านตลิ่งชันอยู่ในเขตพื้นที่ย่านชานเมืองของกรุงเทพฯ แต่พื้นที่แห่งนี้ก็เต็มไปด้วยสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ ทั้งห้างสรรพสินค้า คอมมิวนิตีมอลล์ ที่สำคัญยังใกล้โรงพยาบาลศิริราช ซึ่งเป็นโรงพยาบาลและโรงเรียนแพทย์ชั้นนำของไทยอีกด้วย 

นอกจากนี้มีสถานศึกษาอยู่ในย่านนี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนจิตตเมตต์ โรงเรียนอยู่เย็น โรงเรียนวรรัตน์ศึกษา โรงเรียนฉิมพลี มหาวิทยาลัยมหิดล และไม่อยู่ไกลจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และศิลปากรอีกด้วย

บ้านหลังใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

โครงการบ้านในตลิ่งชันส่วนใหญ่จะเป็นที่อยู่อาศัยในแนวราบ และเป็นบ้านหลังใหญ่ที่ราคาไม่แพง หากว่าใครสนใจที่จะซื้อบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ มีพื้นที่กว้าง แนะนำให้มาที่ย่านตลิ่งชัน เหมาะกับครอบครัวขยายที่มีสมาชิกหลายรุ่นในบ้าน มีพื้นที่สำหรับผู้สูงอายุ เด็ก และสัตว์เลี้ยง มีความเป็นส่วนตัวสูง ใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคนในครอบครัว

ซื้อบ้านเดี่ยวโครงการใหม่โซนตลิ่งชันจาก Maison Development

รวมโครงการบ้านเดี่ยวย่านตลิ่งชันจากเมซัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว เปิดพื้นที่ใส่สอยภายในบ้านให้กว้าง บ้านดีไซน์สวยงาม หรูหรา และทันสมัย พร้อมส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ทั้งคลับเฮาส์ สวนขนาดใหญ่ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด 24 ชั่วโมง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-2953397-8

Author:

โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่โซนตลิ่งชัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า