โครงการบ้านเดี่ยวทวีวัฒนา

โครงการบ้านใหม่เลียบคลองทวีวัฒนา ใช้ชีวิตสงบ บนทำเลคุณภาพ

เรื่อง

“ทวีวัฒนา” เขตพื้นที่สีเขียวที่มอบความสุขสงบให้แก่ผู้ที่อยู่อาศัย พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ อากาศดี วิวทิวทัศน์สวยงาม ที่สำคัญคือ เดินทางสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเข้าเมือง หรือเดินทางไปท่องเที่ยว

บ้านเดี่ยวโซนทวีวัฒนา” เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ รักความสงบเงียบ และชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุด หากว่าคุณกำลังมองหาบ้านที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำเลนี้คือคำตอบของครอบครัว

บ้านเดี่ยวบนที่ดินขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ครอบครัวขยาย

ครอบครัวไทยเป็นครอบครัวแบบขยาย มักมีคนหลายรุ่นอยู่ร่วมกัน ทำให้ครอบครัวต้องการพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขึ้น เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ และแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่แสนงดงาม จนทำให้หลงลืมไปเลยว่านี่คือหนึ่งในพื้นที่ของมหานครใหญ่แห่งหนึ่งของโลก อย่างกรุงเทพฯ และนี่คือเหตุผลที่บ้านเดี่ยวโซนทวีวัฒนาน่าสนใจสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายเจเนอเรชันอยู่ด้วยกัน 

โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว

พื้นที่ย่านทวีวัฒนา ตามผังเมืองรวมกรุงเทพมหานครถูกกำหนดให้เป็นพื้นที่สีเขียว (ที่ดินประเภทชนบทและเกษตรกรรม) และพื้นที่สีขาวทแยงเขียว (ที่ดินประเภทอนุรักษ์ชนบทและเกษตรกรรม)  จึงไม่อนุญาตให้สร้างตึกสูง หรือหอพัก ทำให้เป็นเขตพื้นที่ที่สงบ ปลอดโปร่ง และไม่แออัด เหมือนถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทั้ง ๆ ที่อยู่ในกรุงเทพฯ

และเพียงแค่คุณออกเดินทางไปเพียงแค่ไม่กี่นาที ก็จะสามารถได้พักผ่อนหย่อนใจได้ที่สวนพุทธมณฑล สวนสาธารณะขนาดใหญ่ในเขตจังหวัดนครปฐม รวมถึงสวนสาธารณะอื่น ๆ อีกมากมาย

พื้นที่บ้านขนาดใหญ่กว่าบ้านในโซนอื่น

ด้วยพื้นที่ดังกล่าวถูกกำหนดด้วยกฎหมายของผังเมืองรวม ทำให้โครงการบ้านใหม่ในเขตทวีวัฒนาต้องมีพื้นที่ที่กว้างกว่าบ้านเดี่ยวในโซนอื่น ๆ โดยต้องมีพื้นที่มากกว่า 100 ตารางวาขึ้นไป ทำให้สามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้กว้างกว่าเดิม ทั้งการจัดสวนหน้าบ้าน ทำบ่อปลา หรือต่อเติมได้ตามต้องการ

นอกจากนี้ ด้วยพื้นที่ที่กว้างขึ้น ก็ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้มากขึ้น เนื่องจากมีระยะห่างระหว่างบ้านแต่ละหลังมากขึ้น รวมถึงจัดสรรพื้นที่ในบ้านให้คนในครอบครัวได้อย่างลงตัวมากยิ่งขึ้น

มีถนนสายหลักหลายสายในพื้นที่ เดินทางสะดวก

สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการใหม่ที่เป็นบ้านเดี่ยวที่เดินทางสะดวก ขอแนะนำย่านทวีวัฒนา เพราะแม้จะอยู่ในเขตนอกเมือง แต่เดินทางเข้าเมืองง่าย มีถนนหลายสายพาดผ่านในพื้นที่ ทั้งถนนพุทธมณฑล ทางคู่ขนานบรมราชชนนี ถนนเพชรเกษม ถนนกาญจนาภิเษก และถนนเลียบคลองทวีวัฒนา ทำให้สามารถเดินทางเข้าเมืองได้หลากหลายเส้นทาง

นอกจากนี้ หากว่าคุณตัดสินใจซื้อบ้านเดี่ยวเลียบคลองทวีวัฒนา คุณจะได้เดินทางออกนอกตัวเมืองไปยังจังหวัดสมุทรสาคร นครปฐม ราชบุรี หรือประจวบคีรีขันธ์ ได้ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ ด้วยการเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมง

ใกล้รถไฟฟ้า MRT เข้าเมืองได้ภายใน 30 นาที

นอกจากจะสามารถเดินทางเข้าเมืองด้วยการขับรถแล้ว คุณยังสามารถเลือกใช้บริการรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน ซึ่งสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีหลักสอง ช่วยลดปัญหาความเครียดในการเดินทางในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน ใช้เวลาจากสถานีหลักสองไปถึงสถานีสีลมเพียงแค่ 30 นาที ช่วยย่นเวลาการเดินทางเข้าเมืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แหล่งท่องเที่ยว ที่ช้อป ร้านอาหาร มีมากมายแบบจัดเต็ม

ไม่ว่าคุณจะชอบการเดินทางท่องเที่ยวและพักผ่อนแบบไหน หากคุณเลือกซื้อบ้านเดี่ยวโซนทวีวัฒนา รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะมีให้เลือกทุกแบบทุกสไตล์ ทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ห้างสรรพสินค้า ตลาดท้องถิ่น รวมไปถึงร้านอาหาร คาเฟ่ ก็มีให้เลือกเที่ยวเลือกช้อปกันอย่างจุใจ

ตัวอย่างเช่นแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ในพื้นที่ เช่น ตลาดเวิลด์มาร์เก็ต สนามหลวง 2 เดอะมอลล์บางแค พิพิธภัณฑ์สุขสะสม ถนนอักษะ สวนพุทธมณฑล 

ซื้อบ้านเดี่ยวโครงการใหม่โซนทวีวัฒนาจาก Maison Development

เลือกบ้านที่ตอบโจทย์ทุกมิติของการใช้ชีวิต เลือกบ้านเดี่ยวโซนทวีวัฒนาจากเมซัน พร้อมขยายพื้นที่แห่งความสุขให้ทุกคนในครอบครัว เรามีบ้านเดี่ยวในโซนทวีวัฒนาให้เลือกหลากหลายโครงการ ในราคาที่คุ้มค่า อยู่ในทำเลที่เดินทางเข้า-ออกเมืองสะดวก ดีไซน์สวยงาม โอ่โถง และกว้างขวาง ส่วนกลางมีคลับเฮาส์หรู ระบบความปลอดภัยที่เข้มงวดและมีประสิทธิภาพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-2953397-8

Author:

โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่โซนทวีวัฒนา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า