โครงการบ้านและทาวน์โฮม สุขุมวิท ศรีราชา

โครงการบ้านแฝดโซนศรีราชา ความสมดุลแห่งการใช้ชีวิต

เรื่อง

ทิ้งชีวิตที่วุ่นวายในเมือง แล้วมาเปิดประตูบ้านให้กว้าง เพื่อรับแสงแดดอ่อน ๆ ในยามเช้า และกลิ่นอายของทะเลที่ลอยมากับสายลม เพราะไม่มีอะไรที่ดีไปกว่า การได้พักอาศัยอยู่ใน “บ้าน” ที่เหมือนกับเป็นบ้านพักตากอากาศในทุกวัน   

บ้านแฝดโซนศรีราชา” บ้านที่ตอบโจทย์ชีวิตแบบ Work-life Balance อยู่ใกล้กับแหล่งงานและพื้นที่เศรษฐกิจของประเทศ และยังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกทะเลอันสวยงามได้ทุกวัน

ทำไมบ้านแฝดพร้อมอยู่โซนศรีราชา จึงช่วยปรับสมดุลในการใช้ชีวิต

เพราะชีวิตไม่ได้มีเพียงด้านเดียว แต่ยังมีแง่มุมต่าง ๆ มากมายที่ช่วยสร้างความสมดุลในการใช้ชีวิตและจิตใจ “บ้านที่ดี” จึงต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทำเลที่ต้องใกล้แหล่งงาน การออกแบบที่สวยงาม ขยายพื้นที่ใช้สอยให้กับครอบครัว สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ต้องครบครัน รวมถึงใกล้แหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ บ้านแฝดโซนศรีราชาจึงเป็นคำตอบของชีวิตที่ต้องการความสุนทรีย์ในการใช้ชีวิตที่ลงตัว โดยมีข้อดีที่โดดเด่นดังต่อไป

โอกาสของการค้าขาย และการทำงานกับบริษัทข้ามชาติ

พื้นที่อำเภอศรีราชาและพื้นที่ใกล้เคียงเป็นเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ที่มีบริษัทต่างชาติอย่างญี่ปุ่น สแกนดิเนเวียน เยอรมัน อังกฤษ อเมริกัน ฝรั่งเศส และชาติอื่น ๆ เข้ามาลงทุนจำนวนมาก และเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Mitsui, Bridgestone, Toyota, Sony รวมถึงบริษัทชั้นนำของไทย เป็นโอกาสในการก้าวหน้าในการทำงาน และเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สามารถต่อยอดในอนาคตได้

นอกจากนี้ ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีผู้คนหลั่งไหลจากพื้นที่ใกล้เคียงจำนวนมาก เหมาะแก่การเปิดร้านอาหาร คาเฟ่ โฮสเทล หรือรีสอร์ตเล็ก ๆ ริมทะเล หรือหากว่าใครจะเปิดร้านขายของอื่น ๆ เพื่อขายให้คนในท้องที่ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ เนื่องจากมีกำลังซื้อค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับจังหวัดอื่น ๆ ของประเทศ

Staycation ได้ 365 วันต่อปี

หนึ่งในเหตุผลที่หลายคนเลือกซื้อบ้านแฝดพร้อมอยู่ที่ศรีราชา คือเหตุผลเรื่องการพักผ่อน และต้องการสร้างสมดุลในชีวิตมากขึ้น 

เพราะในแต่ละวัน การทำงานย่อมจะก่อให้เกิดความเครียด แต่จะดีกว่าไหม หากว่าเราหลีกเร้นจากความเครียดด้วยการพักผ่อนริมทะเล ฟังเสียงคลื่น และชมพระอาทิตย์โผล่ขึ้นจากขอบน้ำ หรือดูพระอาทิตย์ตกน้ำได้ทุกวัน 

นอกจากแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลแล้ว ศรีราชายังมีแหล่งพักผ่อนหย่อนใจอื่น ๆ อีกมากมายที่ใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็นสวนสัตว์เปิดเขาเขียวที่เหมาะแก่การเรียนรู้ธรรมชาติของเด็ก ๆ น้ำตกชันตาเถร ที่มีความสมบูรณ์ทางธรรมชาติ อ่างเก็บน้ำบางพระ ที่เหมาะกับการเล่นกิจกรรมทางน้ำ นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้งอีกมาก

เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับคนในครอบครัวมากขึ้น

บ้านแฝด เป็น Type บ้านที่เหมาะสมกับครอบครัวขนาดกลาง มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างกว่าบ้านทาวน์โฮม แต่มีพื้นที่ส่วนตัวให้กับคนในครอบครัวมากขึ้น ช่วยรองรับการเติบโตของเด็ก ๆ รวมถึงการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุในครอบครัว  

นอกจากนี้บ้านแฝดโซนศรีราชายังมีฟังก์ชันเทียบเท่าได้กับบ้านเดี่ยว ในราคาที่ถูกกว่า ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการซื้อบ้านในราคาที่คุ้มค่า ยังเหลือเงินเอาไว้ตกแต่งบ้านเพิ่มเติม

รวมโครงการบ้านแฝดโซนศรีราชาจาก Maison Development

เพิ่มพื้นที่แห่งความสุข ขยายให้สุดพื้นที ด้วยบ้านแฝดพร้อมอยู่โซนศรีราชา ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตของครอบครัวยุคใหม่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ลดพื้นที่ที่อยู่ติดกับเพื่อนบ้านให้น้อยที่สุด โดยออกแบบไม่ให้มีห้องนอนหรือพื้นที่ส่วนตัวติดกัน ช่วยลดเสียงรบกวน และลดปัญหากับเพื่อนบ้าน 

นอกจากนี้ โครงการบ้านแฝดโซนศรีราชาของเรายังจัดเตรียมส่วนกลางให้อย่างครบครัน รองรับกิจกรรมที่หลากหลายของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียว สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ฟิตเนส และคลับเฮาส์ เพื่อให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบายภายใต้ร่มเงาของโครงการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-2953397-8  

Author:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า