โครงการบ้านและทาวน์โฮมบางปู

ทาวน์โฮมโซนบางปู เปิดพื้นที่กว้างให้การเริ่มต้น ชีวิตครอบครัว

เรื่อง

“ย่านบางปู” เป็นพื้นที่อยู่ในเขตของจังหวัดสมุทรปราการที่มีการเติบโตสูงมากในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่เป็นแหล่งงานคุณภาพ ใกล้กรุงเทพฯ เดินทางง่าย มีรถไฟฟ้าและทางด่วนตัดผ่านในพื้นที่ และมีแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจในพื้นที่ ทำให้ย่านนี้เป็นอีกหนึ่งย่านที่น่าพักอาศัยและใช้ชีวิต

โครงการทาวน์โฮมโซนบางปู เป็นหนึ่งในโครงการที่มีคนให้ความสนใจจำนวนมาก เนื่องจากเป็นแบบบ้านที่มีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ มีพื้นที่ใช้สอยกว้าง ดีไซน์สวย คุ้มค่าเกินราคา เหมาะแก่การเริ่มต้นครอบครัวเล็ก ๆ แต่อบอวลไปด้วยความรักความอบอุ่น 

ทำไมทาวน์โฮมพร้อมอยู่โซนบางปูถึงน่าอยู่

เริ่มต้นครอบครัวด้วยบ้านทาวน์โฮมโซนบางปูที่ออกแบบสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ที่พร้อมรองรับการใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว มีการจัดสรรพื้นที่ภายในบ้านอย่างลงตัว พร้อมด้วยส่วนกลางที่รองรับทุกกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว บนทำเลศักยภาพใกล้กรุงเทพฯ เป็นย่านที่มีจุดเด่นดังต่อไปนี้

แหล่งงานย่านชานเมืองที่สำคัญของประเทศ

หากพูดถึงย่านที่เป็นแหล่งงานที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ ย่านบางปูเป็นหนึ่งในคำตอบ เนื่องจากเป็นทำเลที่ตั้งของนิคมอุตสาหกรรมบางปู ทำให้ในย่านนี้กลายเป็นแหล่งงานด้านการผลิตที่สำคัญของประเทศ และพัฒนากลายเป็นพื้นที่สำคัญเศรษฐกิจที่สำคัญ เป็นชุมชนขนาดใหญ่ที่มีคนหลากหลายอาชีพเข้ามาอาศัยอยู่ ทำให้โครงการทาวน์โฮมโซนบางปูได้รับความสนใจจากผู้ที่ทำงานในย่านนี้มากขึ้นเช่นเดียวกัน

แหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนซ้ำ ๆ ทุกปี

แม้ว่าการเป็นแหล่งงานเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดชุมชนจำนวนมาก แต่สิ่งที่ทำให้ย่านบางปูมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากขึ้น ก็คือ “สถานตากอากาศบางปู” ที่ทุกปีจะมีนกนางนวลอพยพย้ายถ่ายถิ่นมาจากมองโกเลีย มาพักหลบหนาวที่นี่ทุกปี ทำให้ช่วงตุลาคมถึงเมษายนของทุกปี จะมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแวะเวียนมาที่สถานที่แห่งนี้ เพื่อให้อาหารและถ่ายรูปกับนกอย่างใกล้ชิด 

นอกจากสถานตากอากาศบางปูแล้ว ที่นี่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมืองจำลอง ฟาร์มจระเข้สมุทรปราการ พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ พระสมุทรเจดีย์ พร้อมกันนี้ยังมีคาเฟ่และร้านอาหารอร่อย ๆ ทำให้การซื้อทาวน์โฮมโซนบางปูเหมือนกับการซื้อบ้านพักตากอากาศให้เราได้พักผ่อนในทุก ๆ วัน 

เดินทางสะดวก ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก ติดรถไฟฟ้า

ลืมภาพบางปูที่รกร้างและห่างไกลไปได้เลย เพราะปัจจุบันการเดินทางมีความสะดวกสบายมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างถนนหลักและถนนรองที่ทำให้การเดินทางในพื้นที่มีประสิทธิภาพ ลดปัญหาการจราจร ไปจนถึงการมีรถไฟฟ้า BTS ส่วนต่อขยายพาดผ่านในพื้นที่ และด้วยเหตุผลสำคัญนี้ทำให้หลายคนตัดสินใจเลือกซื้อบ้านทาวน์โฮมย่านบางปู

สำหรับการเดินทางทางถนน ถนนสุขุมวิทคือถนนเส้นหลักที่ใช้ในการเดินทาง โดยเชื่อมต่อกับถนนในพื้นที่อีกหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนศรีนครินทร์ ถนนแพรกษา ถนนสายลวด ถนนตำหรุ-บางพลี นอกจากนี้ยังมีทางพิเศษที่สามารถมุ่งตรงเข้ากรุงเทพฯ หรือออกนอกเมืองไปยังภาคตะวันออกได้อย่างรวดเร็วอย่างถนนกาญจนาภิเษก ทางพิเศษบูรพาวิถี ทางพิเศษเฉลิมมหานคร

สิ่งสำคัญที่ทำให้ทาวน์โฮมย่านบางปูกลายเป็นทำเลที่หลายคนจับตามองคือ รถไฟฟ้า BTS ส่วนต่อขยายสายสีเขียว ที่มุ่งตรงเข้าสู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ที่แม้ตอนนี้จะให้บริการถึงสถานีเคหะฯ แต่ในอนาคตจะต่อขยายถึงบางปู

สาธารณูปโภคครบครัน ทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล และแหล่งช้อป

บางปูเป็นอีกย่านหนึ่งที่มีแหล่งสาธารณูปโภคครบครัน มีโรงเรียนชั้นนำในพื้นที่ที่ช่วยวางรากฐานความคิดและความรู้ให้แก่เด็ก ๆ ทั้งโรงเรียนรัฐและโรงเรียนเอกชน นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลในพื้นที่มากมาย เช่น โรงพยาบาลเมืองสมุทรปากน้ำ โรงพยาบาลศิครินทร์สมุทรปราการ แหล่งช้อปปิ้ง ทั้งห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็จ ตลาดนัด ทำให้การใช้ชีวิตในย่านนี้มีสีสันและน่าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

รวมโครงการทาวน์โฮมโซนบางปูจาก Maison Development

เริ่มต้นชีวิตครอบครัวบนทำเลศักยภาพ ใกล้แหล่งชุมชนและแหล่งงาน ย่านบางปู ด้วยโครงการทาวน์โฮมแนวคิดใหม่จากเมซัน ที่เพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้มากกว่าเดิม เพิ่มเติมคือความสุขและรอยยิ้มกับสิ่งอำนวยความสะดวกและส่วนกลางที่ครบครันในโครงการ ที่คิดและดีไซน์ให้ตอบโจทย์ชีวิตของคนรุ่นใหม่ในพื้นที่ หากว่าคุณกำลังทองหาโครงการบ้านทาวน์โฮมโซนบางปูราคาเบา ๆ แนะนำให้โทรหาเราเลย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-2953397-8

Author:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า