โครงการบ้านและทาวน์โฮมลำลูกกา

โครงการทาวน์โฮมโซนลำลูกกา เดินทางง่าย ใกล้รถไฟฟ้า BTS

เรื่อง

“ลำลูกกา” อดีตเป็นผืนนาอันกว้างใหญ่ให้ผู้คนได้อยู่อาศัยและทำกิน แต่ปัจจุบันพื้นที่แห่งนี้ได้ถูกจับจองเป็นที่อยู่อาศัยกันมากขึ้น เนื่องจากเป็นทำเลศักยภาพที่เดินทางง่าย สามารถเข้า-ออกได้หลายทาง และยังมีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวเปิดให้บริการอีกด้วย

นอกจากเหตุผลด้านการเดินทางแล้ว เหตุผลด้านสิ่งอำนวยความสะดวก สาธารณูปโภค และราคาที่ย่อมเยากว่าบ้านในเขตอื่น ๆ ในเมือง ทำให้ทาวน์โฮมโซนลำลูกกาเป็นหมุดหมายของครอบครัวขนาดเล็ก ที่อยากจะมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขึ้น และไม่แออัดเท่าบ้านที่อยู่ใจกลางเมือง

โครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่โซนลำลูกกา ทำไมถึงน่าซื้อ

ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ประกอบกับการขยายของเมืองใหญ่ในปัจจุบัน ทำให้พื้นที่ลำลูกกาไม่ได้ไกลเหมือนดังเช่นเมื่อก่อน และเป็นพื้นที่ที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย ด้วยเหตุผลหลัก ๆ ดังต่อไปนี้

เดินทางง่าย เข้า-ออกได้หลากหลายเส้นทาง

แม้ว่าหลายคนจะมองว่าพื้นที่ลำลูกกาเป็นพื้นที่ที่อยู่ค่อนข้างไกลจากตัวเมือง แต่จุดเด่นของย่านนี้ตั้งแต่ก่อนมีรถไฟฟ้าตัดผ่านคือ การเดินทางในพื้นที่ที่สะดวกสบาย เพราะถนนมีการเชื่อมต่อกันหมด เหมือนกับเป็นเส้นใยแมงมุม ทำให้สามารถเข้าออกได้หลายทาง หากว่าเราศึกษาเส้นทางดี ๆ จะทำให้เราสามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

หากว่าเราซื้อทาวน์โฮมโซนลำลูกกา นอกจากเราจะใช้ถนนลำลูกกาเป็นเส้นทางการเดินทางหลักแล้ว ยังสามารถใช้ถนนรังสิต-นครนายก ซึ่งเป็นถนนคู่ขนานที่มีถนนสายย่อยเชื่อมต่อกันทั้งเส้น ทำให้เดินทางได้ง่าย

นอกจากนี้ยังมีถนนสายหลักที่เชื่อมต่อพื้นที่กับใจกลางเมืองอย่างถนนวิภาวดีรังสิต ถนนพหลโยธิน และถนนกาญจนาภิเษก ที่เชื่อมกับทางพิเศษฉลองรัช ช่วงรามอินทรา-อาจณรงค์

ส่วนถนนสายรองในพื้นที่ที่เชื่อมต่อกันมีทั้งถนนลำลูกกา-ธัญบุรี ถนนหทัยราษฎร์ ถนนนิมิตใหม่ ถนนเสมาฟ้าคราม ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสายรองในย่านอื่นได้อย่างรวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางโดยไม่จำเป็นต้องใช้ทางพิเศษเลย

 มีรถไฟฟ้า BTS ตัดผ่านในพื้นที่

จุดเด่นที่ทำให้โครงการทาวน์โฮมโซนลำลูกกามีความน่าสนใจมากกว่าขึ้นกว่าในอดีตหลายเท่า คือการเปิดให้บริการของรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียว ที่ปัจจุบันเปิดให้บริการถึงสถานีคูคต และในอนาคตอีกไม่นานก็จะต่อขยายมาถึงลำลูกกา จึงทำให้การเดินทางเข้าในเมืองมีความสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น ไม่ต้องเจอกับปัญหาการจราจรในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน ซึ่งระยะเวลาการเดินทางจากสถานีคูคตไปสถานีสยามจะใช้เวลาเพียง 44 นาทีเท่านั้น

สถานศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าชั้นนำจำนวนมาก

ด้วยพื้นที่ย่านนี้เป็นพื้นที่อยู่อาศัยแต่ดั้งเดิม ทำให้มีสถานศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าในพื้นที่อย่างครบครัน

สำหรับครอบครัวที่มีลูกเล็ก ๆ สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงเมื่อเลือกซื้อบ้านคือ โรงเรียนที่ดีและมีคุณภาพ ซึ่งหลายคนตัดสินใจซื้อทาวน์โฮมโซนลำลูกกาก็เพราะมีสถานศึกษาชั้นนำให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ชั้นประถมไปจนถึงมหาวิทยาลัย ตัวอย่างเช่น โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี  มหาวิทยาลัยรังสิต  มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ นอกจากนี้ยังมีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ที่อยู่ไม่ไกลอีกด้วย

ในเรื่องของการดูแลสุขภาพ ย่านลำลูกกาก็มีโรงพยาบาลชั้นนำอยู่มากมาย อย่างโรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา  โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โรงพยาบาลปทุมเวช  โรงพยาบาลเปาโลรังสิต

นอกจากนี้ ย่านลำลูกกายังเป็นแหล่งจับจ่ายซื้อของหลากหลายสไตล์ ทั้งตลาดสด ห้างสรรพสินค้า และคอมมิวนิตีมอลล์จำนวนมาก เช่น โลตัส บิ๊กซี ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตลาดกลางลาดสวาย ตลาดมหาลาภ

ราคาคุ้มค่ากว่าย่านอื่น ๆ ในกรุงเทพฯ

สิ่งที่ดึงดูดใจให้หลายคนตัดสินใจซื้อทาวน์โฮมพร้อมอยู่โซนลำลูกกาคือ ราคาที่คุ้มค่า นอกจากจะเป็นพื้นที่ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และเดินทางสะดวก ยังมีพื้นที่ที่กว้างขวาง ทำให้ทาวน์โฮมย่านลำลูกกามีราคาที่ถูกกว่าย่านอื่น ๆ เมื่อผนวกกับฟังก์ชันการใช้พื้นที่ภายในบ้าน และการเดินทางที่สะดวกสบาย จึงทำให้หลายครอบครัวตัดสินใจซื้อบ้านย่านนี้

รวมโครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่โซนลำลูกกาใกล้รถไฟฟ้าจาก Maison Development

พื้นที่ที่กว้างและเปิดโล่งคือหัวใจของการเติบโต เราขอแนะนำโครงการทาวน์โฮมโซนลำลูกกาจากเมซัน ราคาเริ่มต้น 2.XX ล้านบาท ขยับชีวิตเพิ่มพื้นที่ให้กับทุกคนในครอบครัว เราออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่พร้อมสำหรับทุกกิจกรรมของคนทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นสนามเด็กเล่น สวนขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ และฟิตเนส พร้อมออกแบบฟังก์ชันการใช้งานในบ้านให้รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ และการเติบโตของเด็ก ๆ สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-2953397-8

Author:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า