โครงการบ้านและทาวน์โฮม สุขุมวิท ศรีราชา

โครงการทาวน์โฮมโซนศรีราชา ใกล้แหล่งงาน เดินทางสะดวก

เรื่อง

คนทั่วไปอาจจะรู้จัก “ศรีราชา” ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีครบทั้งชายหาด สวนสัตว์ น้ำตก อ่างเก็บน้ำ ร้านอาหารทะเลอร่อย ๆ แต่ที่จริงแล้ว ศรีราชายังเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย เพราะมีทั้งแหล่งงาน โรงพยาบาล โรงเรียน และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจจำนวนมาก ทำให้ทาวน์โฮมโซนศรีราชาจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกของผู้ที่อยู่อาศัยและทำงานในย่านนี้

เหตุผลที่ทาวน์โฮมพร้อมอยู่โซนศรีราชา จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการอยู่อาศัย

พื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นหนึ่งในพื้นที่เศรษฐกิจ มีประชาชนอยู่อาศัยจำนวนมาก ทั้งประชาชนท้องถิ่นดั้งเดิม และผู้ที่ย้ายถิ่นฐานมาตามแหล่งงาน ซึ่งสาเหตุหลักที่หลาย ๆ คน ตัดสินใจเลือกทาวน์โฮมพร้อมอยู่โซนศรีราชา มีดังต่อไปนี้

เป็นแหล่งงานและพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษที่มีศักยภาพ

ศรีราชานอกจากจะเป็นเมืองท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ เพียง 100 กิโลเมตรแล้ว ยังอยู่ในพื้นที่เขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ที่รัฐให้การสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจ การท่องเที่ยว โครงสร้างพื้นฐาน การศึกษาวิจัย เทคโนโลยี รวมถึงการพัฒนาอื่น ๆ ที่จะช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศให้ก้าวหน้า ซึ่งปัจจุบันมีโครงการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานต่าง ๆ มากมาย ทั้งรถไฟความเร็วสูง ท่าเรือแหลมฉบัง และสนามบินอู่ตะเภา รวมถึงการออกนโยบายสนับสนุนอุตสาหกรรมที่เป็นอุตสาหกรรมเป้าหมายที่รัฐกำลังส่งเสริมมากมายอีกด้วย

ด้วยเหตุผลดังกล่าวนี้ ทำให้ศรีราชาเติบโตอย่างก้าวกระโดด ทั้งด้านเศรษฐกิจ อุตสาหกรรม การท่องเที่ยว การศึกษา และเทคโนโลยีต่าง ๆ มีโรงงานอุตสาหกรรมและบริษัทข้ามชาติเข้ามาทำธุรกิจในพื้นที่มากมาย กลายเป็นแหล่งงานที่สำคัญของประเทศ โดยเฉพาะในภาคอุตสาหกรรม ส่งผลให้มีแรงงานเข้ามาอาศัยอยู่ในพื้นที่จำนวนมาก และมองหาที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์ความต้องการของครอบครัว อย่างบ้านทาวน์โฮมพร้อมอยู่ในโซนศรีราชา 

การเกิดใหม่ของตลาด และแหล่งท่องเที่ยว

หากกรุงเทพฯ เป็นเมืองที่ไม่เคยหลับ ศรีราชาก็เป็นเมืองที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เพราะมีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่มีชาวต่างชาติเข้ามาอาศัยและประกอบอาชีพจำนวนมาก จนได้ชื่อว่าเป็น Little Osaka ซึ่งเราจะเห็นได้จากการมีวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่นเข้ามาผสมผสานในพื้นที่ จนกลายเป็นแหล่งการค้า วัฒนธรรม และการท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น J Park ศรีราชา หรือศาลเจ้าชินโตศรีราชา นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าอย่างเซ็นทรัล ศรีราชา แหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติต่าง รวมถึงร้านอาหารและคาเฟ่เกิดขึ้นใหม่มากมาย กลายเป็นย่านที่มีผู้คนเข้าไปจับจ่ายใช้สอยจำนวนมาก

ความสมดุลระหว่างพื้นที่อยู่อาศัยและแหล่งท่องเที่ยว ที่เหมือนทำได้พักผ่อนในทุกวันทำงาน ทำให้หลายคนเลือกซื้อทาวน์โฮมที่ศรีราชา เป็นการลงหลักปักฐานในระยะยาว

อุดมไปด้วยสถานศึกษาชั้นนำของเมืองไทย

หนึ่งในความปรารถนาสูงสุดของพ่อแม่และผู้ปกครองคือ การมอบการศึกษาที่ดีมีคุณภาพให้แก่เด็ก ๆ ซึ่งการเลือกซื้อทาวน์โฮมโซนศรีราชาก็ตอบโจทย์ในข้อนี้ เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีโรงเรียนให้เลือกจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น โรงเรียนอัสสัมชัญ โรงเรียนเซนต์ปอล โรงเรียนดาราสมุทร โรงเรียนศรีสุวิช นอกจากนี้ในระดับชั้นอุดมศึกษายังสามารถศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำในจังหวัดชลบุรี อย่างมหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยเกษตร ศรีราชา มหาวิทยาลัยศรีปทุม

เดินทางสะดวก ใกล้กรุงเทพฯ อนาคตมีรถไฟความเร็วสูง

ความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อบ้าน ไม่ว่าจะทำเลใดก็ตาม และด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้หลายคนเลือกซื้อทาวน์โฮมโซนศรีราชา ด้วยระยะทางที่อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 100 กิโลเมตร ใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงในการเดินทาง ทำให้หลายคนเลือกซื้อทาวน์โฮมโซนศรีราชา เนื่องจากเดินทางง่าย ทั้งการเดินทางระหว่างจังหวัด และรวมถึงการเดินทางในพื้นที่อีกด้วย

การเดินทางจากกรุงเทพฯ มาที่ศรีราชาสามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นเทาง เช่น ถนนบางนา-ตราด ถนนสุขุมวิท ทางพิเศษบูรพาวิถี มอเตอร์เวย์หรือกรุงเทพ-ชลบุรี (สายใหม่) นอกจากนี้ในอนาคตยังจะมีรถไฟความเร็วสูงตัดผ่านในพื้นที่อีกด้วย

สำหรับการเดินทางในพื้นที่ศรีราชาด้วยรถสาธารณะ สามารถใช้สองแถวหรือวินมอเตอร์ไซค์ก็สะดวกสบายไม่แพ้กัน 

บ้านดีไซน์สวย ราคาคุ้มค่า

บ้านทาวน์โฮมโซนศรีราชามีจุดเด่นตรงที่มีขนาดกะทัดรัด ราคาไม่สูงมาก จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานในพื้นที่อำเภอศรีราชา หรือในจังหวัดชลบุรีที่กำลังมองหาบ้านสำหรับครอบครัวที่มีดีไซน์สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีส่วนกลางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์

รวมโครงการทาวน์โฮมโซนศรีราชาจาก Maison Developmen

สร้างพื้นที่แห่งความสุขให้กับครอบครัว เลือกโครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่โซนศรีราชาจากเมซัน เราไม่ใช่แค่สร้างบ้าน แต่เราดีไซน์การใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ ตั้งแต่การเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้กว้างขวางและลงตัวกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนและทุกวัยในครอบครัว ไปจนถึงการสร้างพื้นที่ส่วนกลางที่รองรับทุกกิจกรรมของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นสนามเด็กเล่นที่ปลอดภัย สวนขนาดใหญ่ที่ร่มรื่น สระว่ายน้ำที่และฟิตเนสสำหรับออกกำลังกาย รวมถึงการวางระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด เดินทางง่าย ใกล้มอเตอร์เวย์และทางด่วน สนใจเยี่ยมชมโครงการหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-2953397-8

Author:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า