รวมโครงการบ้านแฝดพร้อมอยู่ ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางง่าย

เติมเต็มความหมายของคำว่า “บ้าน” ด้วยบ้านแฝดโครงการใหม่พร้อมอยู่ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง บนทำเลที่เดินทางง่าย ใกล้กับที่ทำงาน พร้อมดีไซน์ฟังก์ชันให้เหมือนกับบ้านเดี่ยว เพิ่มพื้นที่ส่วนตัว รองรับการเติบโตของสมาชิกตัวน้อย ในราคาเริ่มต้น 3.5 ล้านบาท

แบรนด์บ้านแฝดพร้อมอยู่จากเมซัน ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า

เพิ่มพื้นที่ส่วนตัว พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเมืองที่ต้องเดินทางไปทำงาน ด้วยบ้านแฝดทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า ฟังก์ชันเหมือนบ้านเดี่ยว สามารถใช้พื้นที่โดยรอบบ้านได้อย่างเต็มที่ มีเพียงพื้นที่เล็ก ๆ ที่ติดกับเพื่อนบ้าน ลดปัญหาเรื่องเสียงรบกวน โดยมีโครงการบ้านแฝดหลากหลายแบรนด์ให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ
M Life บ้านแฝดราคาเบา ๆ เริ่มต้นเพียง 3.xx ล้านบาท* โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานความ Luxury และ Modern ได้อย่างลงตัว ทำเลใกล้รถไฟฟ้าและถนนหลัก เดินทางง่าย ไม่ว่าจะเดินทางด้วยรถส่วนตัวหรือรถสาธารณะ
M Venue บ้านแฝดที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่แสนสงบงดงาม มีการดึงแสงธรรมชาติเข้ามาในบ้าน ลดการใช้พลังงานไฟฟ้า และสร้างพลังงานบวกให้ชีวิต
Maison Hill โครงการบ้านแฝดในบรรยากาศที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติอันงดงาม หลีกเร้นจากความวุ่นวายภายนอก สัมผัสความสุขสงบภายใน ที่มีพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและระบบรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว

บ้านแฝด ฟังก์ชันบ้านเดี่ยว ตอบรับความต้องการของคนเมือง

การเดินทางที่สะดวกสบายและยังรักษาความเป็นส่วนตัวได้ คือสุดยอดปรารถนาของคนเมืองในปัจจุบัน เราจึงดีไซน์บ้านแฝดทุกโครงการให้อยู่ในทำเลดี ตอบโจทย์การเดินทางของคนเมือง อยู่ใกล้รถไฟฟ้าและถนนหลัก ลดปัญหาด้านการเดินทาง ไปพร้อมกับการดีไซน์ฟังก์ชันของบ้านที่เพิ่มความเป็นส่วนตัว โดยการลดพื้นที่ที่ติดกันกับเพื่อนบ้าน บ้านแฝดของเราจึงมีฟังก์ชันการใช้งานเทียบเท่าบ้านเดี่ยว ในราคาที่คุ้มค่า เริ่ม 3.5 ล้านบาท ทุกคนเอื้อมถึงได้ ซึ่งบ้านแฝดของเรามีจุดเด่นดังนี้
ลดพื้นที่ส่วนที่ติดกันของบ้านแฝด ให้เหลือเพียงส่วนของหลังคาจอดรถ รั้วบ้าน หรือส่วนบันได ไม่มีพื้นที่ส่วนตัวอย่างห้องนอน หรือห้องนั่งเล่นที่อยู่ติดกัน ลดเสียงรบกวน ลดปัญหาเรื่องเพื่อนบ้านเสียงดัง
ครัวแบบปิด หมดปัญหาเรื่องกลิ่นอาหารภายในบ้านไม่ต้องต่อเติมครัวเพิ่มจากเดิม
ห้องนอน Master Bedroom กว้างขวาง สามารถออกแบบเป็น Walk-in Closet ได้ มีห้องน้ำในตัว และมีระเบียงรับลม เหมาะสำหรับการจัดสวนเล็ก ๆ
รองรับ Smart Home* ติดตั้งไฟและปลั๊กที่สามารถสั่งงานหรือตั้งเวลาเปิด-ปิดได้ผ่านแอปพลิเคชัน

*หมายเหตุ ขึ้นอยู่กับการออกแบบของแต่ละโครงการ

มากกว่าบ้าน คือการสร้างพื้นที่ส่วนกลางเป็นสังคมที่เปี่ยมสุข

ไม่เพียงแค่ฟังก์ชันบ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตของคนเมือง โครงการบ้านแฝดของเรายังมีพื้นที่ส่วนกลางที่เพิ่มความเป็นส่วนตัว สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง เหมาะสมกับการไลฟ์สไตล์ของคนเมือง
สวนขนาดใหญ่ สร้างอากาศบริสุทธิ์ในพื้นที่โครงการ กรองฝุ่น กรองเสียงรบกวนจากภายนอก ให้คุณได้ผ่อนคลาย ลดความเครียดจากการทำงาน
สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แยกโซนเด็กและผู้ใหญ่ สามารถใช้ออกกำลังกายได้อย่างแท้จริง
ฟิตเนส มีทั้งในสวนและในร่ม ให้คุณออกกำลังกายไปพร้อมกับดูเด็ก ๆ วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน หรือ Work out อย่างจริงจังในทุก ๆ วัน
ระบบรักษาความปลอดภัย ดูแล 24 ชั่วโมง ประกอบไปด้วยพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ผ่านการอบรมและคัดสรรมาอย่างดี กล้องวงจรปิด และใช้ระบบ Easy Pass ในการเข้า-ออกโครงการ

บ้านแฝด ทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก

การเลือกซื้อบ้านของคนเมือง ไม่ใช่แค่พื้นที่กว้าง แต่ทำเลต้องดี อยู่ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก และมีความเป็นส่วนตัวสูง เราจึงคัดสรรทำเลคุณภาพให้แก่ลูกบ้านของเรา ได้ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข เดินทางสบาย
ใกล้รถไฟฟ้า หรือถนนหลัก เดินทางง่าย ไม่ต้องผจญกับการจราจรนาน ๆ
ใกล้สถานศึกษาชั้นนำ เพื่อวางรากฐานอนาคตที่ดีของเด็ก ๆ
ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ ช่วยดูแลสุขภาพที่ดี และสามารถเข้ารักษาได้ทันทียามเจ็บป่วย
ใกล้แหล่งจับจ่ายใช้สอย มีห้างสรรพสินค้า ตลาด และแหล่งสินค้าที่จำเป็นใกล้โครงการ

เลือกโครงการบ้านแฝด จาก Maison Development เลือกชีวิตที่ลงตัว

ตอบรับทุกความต้องการของชีวิตคนเมือง ด้วยโครงการบ้านแฝดพร้อมอยู่จากเมซัน ที่พร้อมเติมเต็มความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว เพิ่มความเป็นส่วนตัว ลดปัญหากับเพื่อนบ้าน บนทำเลทอง ที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้าและถนนหลัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-2953397-8

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า