ภาพบรรยากาศงานรับรางวัล Dot Property Awards ปี 2023

Maison Development ขึ้นรับรางวัลจาก Dot Property Thailand Awards 2023

เรื่องAdminCustomer

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม ปี 2023 ทางบริษัท Dot Property ได้มีการจัดงานมอบรางวัลให้แก่ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ และเอเจนซี่ต่างๆที่ได้สนับสนุนการพื้นตัวภาพรวมของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ภายใต้โครงการชื่อว่า “Dot Property Thailand Awards 2023” โดยงานถูกจัดขึ้นที่ Park Hyatt Hotel Bangkok

Dot Property Thailand Awards จะทำการคัดเลือกผู้ชนะและมอบรางวัลให้แก่ผู้เข้าประกวดทั้งหมด 44 รายจากทั่วประเทศไทย ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำอย่าง Asset Wise, Central Pattana Residence และ Property Perfect ต่างก็ได้รับเกรียรติขึ้นมารับมอบรางวัลด้วยเช่นกัน

ภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2023

ภายในปี 2023 นี้ ตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทยแสดงให้เห็นถึงการฟื้นตัวเป็นอย่างมากหลังจากวิกฤตการณ์การระบาดของโควิด โดยตลาดที่มีการฟื้นฟูกลับมาอย่างเห็นได้ชัดคือตลาดของบ้านและรีสอร์ทหรู เช่นทำเลในโซนภูเก็ต อดัม ซัทคลิฟฟ์ ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมและตลาดต่างประเทศของ Dot Property กล่าวว่า “ผลกระทบที่โดดเด่นที่สุดอย่างหนึ่งต่อภาพรวมของตลาดในปีนี้คือทำเลที่ตั้งของรีสอร์ท ซึ่งความต้องการของผู้ซื้อชาวต่างชาติส่งผลให้ยอดขายวิลล่าหรูพุ่งสูงขึ้นและมีการเปิดตัวโครงการใหม่เพิ่มขึ้นเพื่อพยายามให้ทันกับความต้องการนี้” อีกทั้งยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ชนะรางวัล Dot Property Thailand ประจำปีนี้คือแบบอย่างของบริษัทและโครงการที่สามารถตอบสนองความต้องการอยู่อาศัยของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นอย่างมากได้จากทั้งในและต่างประเทศ

รางวัลที่เราได้รับ

Maison Development ในฐานะที่เป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้มีโอกาสส่งโครงการที่พัฒนาขึ้นภายใต้แบรนด์ของเราเองเข้าประกวดชิงรางวัลในงาน Dot Property Thailand Awards 2023 โดยโครงการที่เราส่งเข้าประกวดคือโครงการ Maison Sky Villas ภูเก็ต ซึ่งสาขารางวัลที่เราได้รับเลือกชนะการประกวดคือสาขา “Best Pool Villa Boutique Design Phuket” 

ภาพรางวัลที่ได้รับจาก Dot Property Awards 2023 ของโครงการ Maison Sky Villas

รางวัล Best Pool Villa Boutique Design Phuket ที่ได้รับจาก Dot Property Awards 2023

ข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม

Related Posts

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า