เมนูอาหารทะเลจุดเด่นสำคัญของร้านอาหารทะเลย่านบางขุนเทียน

แจกพิกัดร้านอาหารทะเลย่านบางขุนเทียน สด อร่อย ราคาไม่แพง

เรื่องAdminCustomer

             ย่านบางขุนเทียนสวรรค์ของคนรักอาหารทะเล ใครซื้อบ้านย่านนี้ไม่ต้องกลัวอด เพราะมีร้านอาหารอร่อย ๆ ให้เลือกกินเพียบ จะเป็นร้านของคนท้องถิ่น หรือร้านสำหรับครอบครัวก็มีให้เลือกมากมาย และในวันนี้ จะมาแจกพิกัด 9 ร้านอาหารเด็ดที่คนในพื้นที่ขอบอกต่อ รับรองว่าอร่อย ถูกใจทั้งคนทั้งครอบครัวแน่นอน

1. เรืองฤทธิ์ซีฟู้ด อาหารทะเลและเมนูเหลา สด อร่อย สะอาด

ร้านอาหารทะเล สไตล์ไทย-จีน ย่านบางขุนเทียนชายทะเล ใกล้ซอยเทียนทะเล 30 อยู่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีทั้งส่วนห้องแอร์และส่วนโซนริมน้ำ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง 

เมนูแนะนำที่ใครมาก็ต้องสั่งคือ ปลากะพงทอดน้ำปลา ปูผัดผงกะหรี่ ยำมะม่วง หอยตลับผัดโหระพา ส้มตำปูไข่ดอง หรือใครอยากจะสั่งอาหารทะเลสด ๆ รับรองไม่ผิดหวัง ได้รสชาติจากท้องทะเลไทย

เรืองฤทธิ์ซีฟู้ด

2. ครัวพ่อกำนัน อาหารทะเลสดอร่อย ราคาไม่แพง

ร้านอาหารทะเลขนาดใหญ่ มีทั้งส่วนห้องแอร์ และส่วนที่อยู่ริมน้ำ สามารถเลือกนั่งได้ตามต้องการ มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ราคาไม่แพง เหมาะกับครอบครัว 

เมนูแนะนำของที่นี่คือ ปูไข่นึ่ง แกงส้มปลาเรียวเซียวยอดมะพร้าว กุ้งเผา หอยแครงลวก ปีกไก่ทอดน้ำปลา

ครัวพ่อกำนัน

3. ธารทะเลซีฟู้ด อาหารอร่อย บรรยากาศดี

ใครอยากนั่งกินลมชมวิว ลิ้มรสอาหารทะเลอร่อย ๆ ต้องมาที่ร้านนี้เลย ธารทะเลซีฟู้ด ร้านอาหารไทยโซนบางขุนเทียนที่เหมาะสำหรับเด็กและครอบครัว มีพื้นที่กว้างขวาง มีโซนริมน้ำที่ให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว มีตาข่ายให้นั่งเล่นและพูดคุยกันแบบสบาย ๆ อาหารจานไม่ใหญ่มาก สามารถสั่งหลายอย่างได้

เมนูแนะนำที่ต้องลอง คือ ปลากะพงทอดน้ำปลา หมึกไข่นึ่งมะนาว แกงส้มไข่ปลาริวกิว ปลาหมึกซาชิมิ ต้มยำปลาคัง กุ้งแม่น้ำเผา

ธารทะเลซีฟู้ด

4. จ๊ะโอ๋ซีฟู๊ด ร้านอาหารทะเลชื่อดังย่านบางขุนเทียน

หากมีคนถามถึงร้านอาหารทะเลย่านบางขุนเทียนจะต้องมีร้านจะโอ๋ซีฟู๊ดติดโผอย่างแน่นอน เพราะเปิดมานาน และอร่อยไม่เปลี่ยน คนพื้นที่ชื่นชอบ อาหารทะเลสด สะอาด บรรยากาศสบาย ๆ ราคาไม่แพง

เมนูขึ้นชื่อของที่นี่มีหลายอย่าง แต่ที่ใครไปต้องสั่ง ได้แก่ ปลากะพงทอดน้ำปลา ออส่วนนิ่ม หมึกไข่นึ่งมะนาว หอยเชลล์อบเนยโรยกระเทียม หมึกกระเทียม

จ๊ะโอ๋ซีฟู๊ด

5. กระทิงซีฟู้ด by Bird Garden

ใครอยากพาครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนมากินลมชมบรรยากาศต้องที่นี่เลย กระทิงซีฟู้ด by Bird Garden ร้านอาหารติดถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย นั่งคุยกันแบบชิลล์ ๆ มีโซนสัตว์อย่างนก กระต่าย และสนามเด็กเล่น เหมาะครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ที่สำคัญ นอกจากเมนูอาหารทะเลแล้ว ยังมีเมนูแกงไทยโบราณให้ลองสั่งมากินกันอีกด้วย

อาหารแนะนำ ได้แก่ ปูก้อนยักษ์ผัดพริกเหลือง ต้มปลาทูมะดัน ต้มจืดบ๊วยหมูสับโหระพา กุ้งแม่น้ำเผา 

กระทิงซีฟู้ด by Bird Garden

  • เวลาเปิด-ปิด : 10.00 – 22.00 น.
  • Google Map : https://maps.app.goo.gl/2F6GXnmA7Zv5dFGi6
  • Facebook : https://www.facebook.com/Kratingseafoods/
  • โทรศัพท์ : 096 926 6693

6. วิวทิวไม้ ซีฟู้ด อาหารอร่อย บรรยากาศดี

ใครที่อยากผ่อนคลายกับบรรยากาศสวย ๆ ใต้ร่มเงาไม้ ท่ามกลางธรรมชาติ ไปพร้อมกับกินอาหารทะเลอร่อย ๆ แนะนำให้มากที่วิวทิวไม้ ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลริมน้ำ ที่มีโซนชิลล์ ๆ ให้นั่งเล่นสบาย ๆ ได้ทั้งวัน มาได้ทั้งช่วงกลางวันและช่วงเย็น ที่จอดรถกว้างขวาง เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน

เมนูอาหารแนะนำ ได้แก่ ต้มข่าไก่บ้าน กุ้งแม่น้ำเผา ต้มยำปลาคัง หมึกนึ่งมะนาว กุ้งทอดซอสมะขาม แกงคั่วปูไข่หน่อไม้ดอง

วิวทิวไม้ ซีฟู้ด

7. ฟาร์มสมใจซีฟู้ดส์ ล่องเรือสู่ร้านลับ บรรยากาศเป็นกันเอง

อีกหนึ่งร้านอาหารทะเลย่านบางขุนเทียนที่นอกจากอาหารอร่อย แต่ยังมีเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่แตกต่างจากร้านอื่น ๆ เพราะจะต้องล่องเรือหางยาวจากที่จอดรถไปอีกประมาณ 10 นาทีไปยังร้าน แต่รับรองว่ารอเรือไม่เกิน 15 นาทีก็ได้ออกเดินทาง แถมระหว่างทางยังได้ชมวิวสวย ๆ บรรยากาศร้านเหมือนมานั่งกินข้าวบ้านเพื่อน อาหารอร่อย เปิดเฉพาะช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์ แนะนำให้จองก่อน 

เมนูอาหารแนะนำ ได้แก่ ยำตะไคร้กรอบกุ้งกรอบ แกงส้มปลากะพงแป๊ะซะ ปูไข่นึ่ง ปลากระพงหลงชะคราม 

ฟาร์มสมใจซีฟู้ดส์

8. Beachy cafe ร้านอาหารทะเล ฟีลนั่งคาเฟ่ บรรยากาศเหมือนอยู่มัลดีฟ

ใครที่เน้นร้านบรรยากาศดี อยากไปนั่งกินชมลมวิว พร้อมกับกินอาหารทะเลอร่อย ๆ ต้องมาที่ Beachy Cafe ร้านอาหารทะเลย่านบางขุนเทียนที่ตกแต่งเหมือนกับอยู่ที่มัลดีฟ มีโซนโต๊ะรังนกสำหรับคู่รัก และกลุ่มเพื่อนเล็ก ๆ มีโต๊ะห้องแอร์ส่วนตัวสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่ให้เลือกใช้บริการ และยังมีห้องจัดเลี้ยงที่สามารถรองรับคนได้ 100 คนอีกด้วย

เมนูแนะนำ ได้แก่ กุ้งมังกรซาชิมิ ปูเนื้อผัดผงกะหรี่ ผัดไทยปูนิ่ม ต้มยำกุ้งแม่น้ำ หอยเชลล์อบชีสกาแฟลูกตาล 

Beachy cafe

9. ชาน’เล รีสอร์ท&ซีฟู้ด ร้านอาหารบรรยากาศชายทะเล สุดชิลล์

ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศการกินอาหารชายทะเลแบบชิลล์ ๆ แนะนำร้านชาน’เล รีสอร์ท&ซีฟู้ดเลย เพราะที่นี่ตกแต่งเป็นบ้านไม้สีขาว มีชานระเบียงให้นั่งกินลม รับวิวทะเลแบบสบาย ๆ จะพาครอบครัวมากินข้าว หรือพาคนรักมากินอาหารอร่อย ๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน แถมที่นี่ยังมีห้องพักให้ค้างคืน วิวทะเลทุกห้อง

เมนูแนะนำที่ห้ามพลาด ได้แก่ หอยแครงลวก ปูผัดพริกเกลือ ปลากะพงสามรส กุ้งซอสมะขาม ยำชะคราม

ชาน’เล รีสอร์ท&ซีฟู้ด

ซื้อบ้านเดี่ยวย่านพระราม 2 กรุงเทพฯ จาก Maision

           ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศของบางขุนเทียนชายทะเล อยากกินอาหารทะเลอร่อย ๆ ได้ทุกวัน และกำลังมองหาบ้านเดี่ยวย่านพระราม 2 อยู่ ขอแนะนำโครงการ Morgen (บางขุนเทียน-พระราม2) ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมกับได้รับความสะดวกสบายและปลอดภัย ตอบโจทย์ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-2953397-8

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า