โครงการบ้านและทาวน์โฮมบางปู

โครงการบ้านแฝดพร้อมอยู่โซนบางปู ใช้ชีวิตอิสระ ในราคาที่คุ้มค่า

เรื่อง

ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติที่ “บางปู” สถานตากอากาศใกล้กรุงเทพฯ ที่อยู่ตรงกลางระหว่างใจกลางเมืองกรุงเทพฯ และเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ทำให้จุดนี้กลายเป็นทำเลทองใกล้กรุงเทพฯ แห่งใหม่ที่เฟื่องฟูไปด้วยแหล่งงาน ชุมชนขนาดใหญ่ แหล่งท่องเที่ยว ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งจับจ่ายซื้อสินค้ามากมาย

โครงการบ้านแฝดโซนบางปู อีกหนึ่งตัวเลือกของการพักอาศัยในย่านที่คึกคักและคลาคล่ำไปด้วยผู้คนจำนวนมาก ทั้งคนท้องถิ่น แรงงานต่างถิ่น ไปจนถึงผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายในตัวเมือง และพักผ่อนในพื้นที่ที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย 

 บ้านแฝดโซนบางปู ขยายพื้นที่ เพิ่มความเป็นส่วนตัว

 ไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมืองในปัจจุบัน ต้องการพื้นที่ส่วนตัวในการใช้ชีวิตเพิ่มมากขึ้น ประกอบกับเมื่อครอบครัวเริ่มใหญ่ขึ้น มีสมาชิกตัวน้อย ๆ เพิ่มขึ้นมา ทำให้ต้องการพื้นที่การใช้สอยเพิ่มขึ้น และมีฟังก์ชันบ้านที่ตอบโจทย์ช่วงชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิม ด้วยเหตุนี้ หลายคนจึงสนใจให้ความสนใจกับโครงการบ้านแฝดย่านบางปู ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพ ใกล้กับที่ทำงาน และยังมีพื้นที่ธรรมชาติให้พักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ด้วยเหตุผลหลักดังต่อไปนี้

ใกล้ที่ทำงาน และเป็นพื้นที่ที่เป็นแหล่งงานจำนวนมาก

พื้นที่ย่านบางปูเป็นเขตเศรษฐกิจหลักของประเทศ นอกจากแรงงานสายการผลิตแล้ว ยังมีวิศวกร ข้าราชการ แพทย์ พยาบาล และอาชีพต่าง ๆ มากมาย ทั้งที่ทำงานอยู่ในพื้นที่โซนบางปูและทำงานในพื้นที่ใกล้เคียง ทำให้บ้านแฝดโซนบางปูจึงเป็นทำเลศักยภาพ ที่พร้อมดึงดูดผู้คนเข้ามาอาศัยอยู่กันอย่างคึกคัก

ฟังก์ชันบ้านตอบโจทย์ความต้องการ ราคาเอื้อมถึงได้

บ้านแฝดมีจุดเด่นตรงเป็นบ้านที่มีฟังก์ชันเหมือนกับบ้านเดี่ยว มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น และมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าบ้านทาวน์โฮม เนื่องจากมีส่วนที่ติดกับเพื่อนบ้านเพียงด้านเดียว ที่สำคัญ บ้านแฝดโซนบางปูมีราคาที่ไม่สูงมากนัก เมื่อเทียบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้ จึงมีความคุ้มค่า สมราคาที่จ่ายไป  

ด้วยเหตุนี้ บ้านแฝดโซนบางปูจึงเหมาะกับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น แต่ยังมีทำเลที่อยู่ใกล้ที่ทำงาน

อยู่ใกล้พื้นที่สีเขียว เติมธรรมชาติให้ชีวิตได้ในทุกวัน

พื้นที่บางปูจะถูกแบ่งเป็นสองส่วนหลัก ๆ ในส่วนแรกจะเป็นส่วนของชุมชนและแหล่งงาน และส่วนที่สองจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อย่างป่าชายเลน ที่ให้เราเข้าไปสัมผัสกับความงดงามของผืนป่าที่ช่วยอนุบาลสัตว์น้ำทางทะเล และช่วยป้องกันการพังทลายของชายฝั่งได้อย่างน่าอัศจรรย์ การอนุรักษ์ป่าชายเลนจึงมีความสำคัญต่อระบบนิเวศและการดำรงชีวิตของมนุษย์และสัตว์โลกทั้งหลายอีกด้วย 

นอกจากนี้ หากว่าเราต้องการสัมผัสกับชายหาดกว้าง ๆ หรือพื้นที่ป่าสีเขียวบนภูเขา ก็สามารถขับรถไปเที่ยวที่จังหวัดชลบุรี ฟังเสียงคลื่นคละเคล้าไปกับเสียงนกได้อย่างรื่นรมย์

เดินทางสะดวก เข้ากรุงเทพฯ ได้ภายในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง

โครงการบ้านแฝดโซนบางปูตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ที่นอกจากจะเดินทางภายในพื้นที่ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะใช้รถยนต์ส่วนตัวหรือรถสาธารณะแล้ว ยังสามารถเดินทางเข้า-ออกใจกลางกรุงเทพฯ ได้อย่างรวดเร็ว ภายในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง ด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวส่วนต่อขยาย จึงไม่ต้องกังวลว่าเมื่อเด็ก ๆ โตแล้วจะเดินทางไปเรียนลำบาก หรือต้องเหนื่อยกับการเดินทางหลายชั่วโมง 

นอกจากนี้ยังมีถนนสุขุมวิท ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักในการเดินทาง เชื่อมต่อกับถนนสายรองอย่างถนนศรีนครินทร์ ถนนแพรกษา ถนนสายลวด ถนนตำหรุ-บางพลี และยังมีทางพิเศษบูรพาวิถี ทางพิเศษเฉลิมมหานคร รวมถึงถนนกาญจนาภิเษก ซึ่งเป็นวงแหวนรอบนอกกรุงเทพฯ ใช้ให้บริการอีกด้วย

ใกล้โรงพยาบาล โรงเรียน และแหล่งจับจ่ายใช้สอย

ไม่ว่าคุณจะมองหาโรงเรียนให้ลูก หรือต้องการโรงพยาบาลใกล้บ้านสำหรับการดูแลสุขภาพ รอบ ๆ โครงการบ้านแฝดโซนบางปู ที่นี่ก็มีครบครัน รองรับการเติบโตของทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้ยังมีแหล่งจับจ่ายซื้อสินค้าในราคาประหยัด ช่วยลดค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

รวมโครงการบ้านแฝดโซนบางปูสุดคุ้มค่าจาก Maison Development

เพราะชีวิตคือการเติบโตและเปลี่ยนแปลง เราจึงสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อรองรับความต้องการที่เปลี่ยนไปของแต่ละครอบครัว โครงการบ้านแฝดพร้อมอยู่โซนบางปูจากเมซัน ออกแบบเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ด้วยการลดพื้นที่บ้านที่ติดกัน เหลือเพียงส่วนเล็ก ๆ ในราคาเบา ๆ พร้อมส่วนกลางที่จัดเต็ม ทั้งคลับเฮาส์ สวนขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่น สระว่ายน้ำ และฟิตเนส ช่วยให้คุณและครอบครัวได้ใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ บนทำเลที่ต้องการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-2953397-8

Author:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า